A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH ĐỨC GIANG TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THAM QUAN TRẢI NGHIỆM NHÂN DỊP 01/6/2022

Quốc tế Thiếu nhi 1- 6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.

Quốc tế Thiếu nhi 1- 6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.

Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân mà nhà trường đã dành cho các em học sinh một món quà hết sức đặc biệt, một hoạt động trải nghiệm hết sức ý nghĩa.

Sáng 01/6/2022 trường TH Đức Giang đã tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm tại Chùa Phúc Linh, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh. Chuyến tham quan gồm toàn thể quý thầy cô, các em học sinh và đại diện phụ huynh của lớp, của trường. Thầy cô, phụ huynh, học sinh được tham quan cảnh đẹp, được nghe nói chuyện truyền thống ngày 01/6 của các anh chị đoàn viên xã Thạch Đài, được trải nghiệm làm một số loại bánh cổ truyền, được thưởng thức bánh kẹo, hoa quả, được giao lưu văn nghệ, được đối thoại trực tiếp về những hiểu biết của mình về chủ đề, cùng nhau ăn cơm trưa tại nhà chùa. Sau chuyến tham quan trải nghiệm các em học sinh đã rất thích thú và nói về tự tin trong giao tiếp, biết thêm một số cảnh đẹp và phong tục tập quán quê hương Hà Tĩnh. Biết được truyền thống ngày quốc tế thiếu nhi. Đặc biệt các em được nhận nhiều món quà ý nghĩa từ nhà chùa như sách, vở, bánh kẹo, chuỗi tràng hạt….

Chắc chắn đây là một kỷ niệm đẹp của tuổi học trò tiểu học mà các em không thể nào quên.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Đức Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 63