A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC GIANG CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH MẦM NON 5-6 TUỔI ĐẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mầm non 5 - 6 tuổi. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh mầm non 5-6 tuổi bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, chiều ngày 26/5/2022, trường Tiểu học Đức Giang đã chào đón các em học sinh mầm non khối 5-6 tuổi đến tham quan trải nghiệm.     

Sau đó các bé được cô Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Các em vô cùng thích thú và hứng khởi. Ở đây, mọi thứ đối với các em đều mới lạ. Các em ríu rít trò chuyện, tò mò hỏi các cô tại sao thế này? Tại sao thế kia?... Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các em được các cô giáo tận tình giải đáp.

        Sau buổi trải nghiệm ở trường TH Đức Giang, Các em rất vui vẻ và thích thú háo hức được vào học lớp 1. Được chào đón các em học sinh mầm non 5-6 tuổi đến trải nghiệm tại trường là niềm hân hoan phấn khởi của tập thể giáo viên, học sinh trường TH Đức Giang. Chúc các em luôn chăm ngoan và có một mùa hè vui, khỏe, an toàn bên gia đình. 


Tác giả: Trường Tiểu học Đức Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 63