A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO TRONG NĂM HOC 2021-2022

         Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giữ vai trò rất quan trọng trong chương trình giáo dục phổ thông mới. Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, Liên đội trường Tiểu học Đức Giang luôn chú trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tính sáng tạo trong học tập và sinh hoạt hằng ngày.

        Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một trong những hoạt động có ý nghĩa và là sân chơi bổ ích cho các em. Qua đây nhằm giúp các em học sinh hình thành và phát triển phẩm chất, nhân cách, các năng lực, tâm lí xã hội, giúp các em tích lũy kinh nghiệm và phát huy sáng tạo để áp dụng vào thực tế cuộc sống hàng ngày.

        Hoạt động trải nghiệm sáng tạo được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau như: Hoạt động câu lạc bộ, Tổ chức trò chơi, Diễn đàn, Sân khấu tương tác, Tham quan dã ngoại,… Mỗi hình thức hoạt động trên đều mang ý nghĩa giáo dục nhất định.

       Trong năm học 2021-2022, được diễn ra trong tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp. Được sự quan tâm sát sao của lãnh đạo huyện, lãnh đạo ngành, địa phương, sự phối hợp thường xuyên của phụ huynh học sinh. Đặc biệt tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết thống nhất chủ động thích ứng và không ngừng đổi mới sáng tạo đem hết sức lực, tài năng, trí tuệ để cống hiến cho nhà trường. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

          Sau đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Trường Tiểu học Đức Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 63