TRƯỜNG TH ĐỨC GIANG - VŨ QUANG - HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang, chiều ngày 27/09/2019, Trường Tiểu học Đức Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị trân trọng được đón tiếp thầy giáo Nguyễn Anh Sơn - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang, Bà Phan Thị Lan - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đức Giang, ông Nguyễn Xuân Vị - Phó Chủ tịch UBND xã Đức Giang. Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi cùng các tiết mục văn nghệ của học sinh trong đội văn nghệ Liên đội; các bài tham luận đầy trí tuệ của giáo viên, nhân viên; sự đồng thuận cao của tập thể sư phạm nhà trường nhằm xây dựng thành công phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị còn được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Anh Sơn - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang, ý kiến của lãnh đạo chính quyền địa phương về chăm lo xây dựng cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Với sự đoàn kết và quyết tâm cao của tập thể chắc chắn rằng phong trào giáo dục của nhà trường sẽ bước sang một trang mới và tiến xa hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại từ hội nghị:

Hình ảnh: Thầy giáo Nguyễn Anh Sơn - Chuyên viên phòng GD&ĐT Vũ Quang phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hình ảnh: Bà Phan Thị Lan - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đức Giang phát biểu và tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hình ảnh: Cô giáo Đặng Thị Tường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020

Hình ảnh: Thầy giáo Phan ĐÌnh Tiếp - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Tham luận

Hình ảnh: Thầy giáo Phan Duy Hải - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020

Hình ảnh: Cô giáo Trương Hồng Thắm - Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và Kế hoạch Thanh tra nhân dân 2019-2020

Hình ảnh: Thầy giáo Nguyễn Đình Khuyên phát biểu Tham luận

Hình ảnh: Cô giáo Phan Thị Bình phát biểu Tham luận

Hình ảnh: Cô giáo Đặng Thị Huế phát biểu Tham luận

Hình ảnh: Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐ ký giao ước Thi đua năm học 2019-2020

Hình ảnh: Cá nhân cán bộ giáo viên, nhân viên đạt thành tích trong năm học 2018-2019