A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp”

Chiều ngày 14 tháng 1 năm 2020, tại trường TH Đức Giang, Nhà trường đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp”.

Tới dự buổi giao lưu văn nghệ có các đồng chí Phan Đức Thọ, Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã, đồng chí Bùi Duy Hảo, Bí thư đoàn xã Đức Giang, đông đảo phụ huynh và toàn thể quý thầy cô các em học sinh của trường.

Tham gia buổi giao lưu văn nghệ có 75 diễn viên không chuyên đến từ 6 lớp. Các tiết mục văn nghệ mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi mùa xuân; tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường… Đây là chương trình văn nghệ mang lại những cảm xúc thiêng liêng và ý nghĩa trong thời khắc chào đón mùa xuân mới 2020. Thông qua việc tổ chức chương trình văn nghệ tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi cho giáo viên và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:tieuhocducgiang.vuquang.edu.vn Copy link

Nội dung đang cập nhật...